Monday, 16/05/2022 - 21:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Suối Hoa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Suối Hoa tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2022


 Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hoá đọc trong nhà trường, ngày 20/4/2022 trường Tiểu học Suối Hoa đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Tổ chức buổi phát động học sinh tham gia đọc sách, thi giới thiệu sách giữa các tổ trong lớp, tổ chức ủng hộ sách, truyện cho thư viện xanh của nhà trường; sắp xếp và trưng bày sách truyện ở thư viện của các lớp; thi kể chuyện theo sách với chủ đề “ Kể chuyện về Bác Hồ”.
           Các lớp đã ủng hộ được hơn 1600 cuốn sách, truyện hay, có những giá sách truyện trưng bày đẹp mắt. Đặc biệt đã có 118 học sinh ở 33 lớp tham gia thi kể chuyện. Hội thi “Kể chuyện về Bác Hồ” đã tạo cơ hội cho các em bộc lộ năng khiếu, kỹ năng về kể chuyện, thuyết trình trước đám đông và là một hoạt động văn hóa trong nhà trường không những giúp học sinh phát huy năng lực tự học, tích cực, chủ động sáng tạo trong học tập, rèn luyện thói quen đọc sách và làm việc với sách mà còn giúp các em thể hiện tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác qua từng câu chuyện. Cũng trong buổi phát động, các cô giáo trong BGH nhà trường đã tặng cho 33/33 lớp, mỗi lớp 1 bộ sách dùng cho tiết đọc thư viện.
           Ngày sách và văn hoá đọc năm nay đã mang lại cho các em học sinh và các thầy cô nhiều niềm vui, đồng thời giúp các em tiếp tục thực hiện tốt văn hoá đọc – nét văn hoá của nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 1.298
Năm 2022 : 8.639